Các Công đoàn cơ sở Khối Thi đua Số III triển khai thực hiện Kế hoạch thi đua, khen thưởng năm 2021

Thứ năm - 04/03/2021 20:09
Quang cảnh họp Các Công đoàn cơ sở Khối Thi đua Số III
Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2021, Công đoàn cơ sở Khối thi đua số III năm 2021 tổ chức cuộc họp nhằm triển khai Kế hoạch thi đua khen thưởng năm 2021 của Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang. Tham dự cuộc họp có đại diện của 23 công đoàn cơ sở trong khối.
Năm 2021, Công đoàn cơ sở liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang được giao trách nhiệm Khối trưởng, cùng với các Khối phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Nội chính Tỉnh ủy tích cực phát động triển khai thực hiện phong trào trong đội ngũ đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động chào mừng các sự  kiện lớn của năm. Các công đoàn cơ sở thống nhất tổ chức thi đua chung 02 đợt trong năm chào mừng Tháng Công nhân và Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam thông qua các hoạt động trồng cây, vệ sinh môi trường, tặng khẩu trang phòng chống Covid-19, thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức hội thao giao lưu thể dục thể thao giữa các đơn vị trong khối.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy