Tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Long Mỹ

Thứ hai - 01/02/2021 14:51
Tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Long Mỹ
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hậu Giang (thứ 2,từ trái sang) cùng bà Trần Thị Hồng Xết – Việt kiều Đài Loan (áo trắng)tặng quà cho người nghèo.
Ngày 31/01/2021, Ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực kiêm tổng thư ký Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang đã đến thăm và tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ.
Tại đây, ông Lê Minh Tuấn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến với bà con nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp đến. Mong muốn bà con sớm vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Đặc biệt mỗi bà con đều phải có ý thức trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đảm bảo vui xuân đoàn kết, an toàn, tiết kiệm.
Dịp này, 100 bà con nghèo và khó khăn ở địa phương mổi người được tặng một phần quà gồm: 10kg gạo và một thùng mì gói. Trị giá mổi phần khoảng 200 ngàn đồng, kinh phí do bà Trần Thị Hồng Xết – Việt kiều Đài Loan ở thị xã Long Mỹ tài trợ.
z2309072569606 282e828dbfbe680371193a46febc5139
Người dân huyện Long Mỹ nhận quà Tết.

Tác giả bài viết: Minh Anh