Thăm, chúc Tết các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Thứ năm - 28/01/2021 14:40
Thăm, chúc Tết các tổ chức phi chính phủ nước ngoài
Đoàn Liên hiệp Hậu Giang chúc Tết tổ chức Saigonchildren/Anh
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh vừa đến thăm, chúc tết các Tổ chức phi Chính phủ nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh ghi nhận sự, đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực của các Tổ chức phi Chính phủ nước ngoài cho tỉnh Hậu Giang. Mong muốn tiếp tục hỗ trợ các dự án tại tỉnh và tuân thủ các quy định tại địa phương. Năm qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp vận động và tiếp nhận 14 dự án và phi dự án, với tổng giá trị trên 12,4 tỷ đồng, giá trị giải ngân đạt khoảng 60% giá trị cam kết, thuộc lĩnh vực giáo dục, y tế, phát triển cộng đồng, biến đổi khí hậu, viện trợ khẩn cấp. Góp phần tích cực giải quyết các nhu cầu bức xúc của người dân vùng sâu, vùng khó khăn của tỉnh trên nhiều lĩnh vực.
nehemi
Đoàn Liên hiệp Hậu Giang chúc Tết tổ chức Nehemiah Medical and Charitable Mission – Hoa Kỳ
CNCF
Đoàn Liên hiệp Hậu Giang chúc Tết tổ chức Christina Noble Children Foundation/CNCF - Anh
lien minh na uy
Đoàn Liên hiệp Hậu Giang chúc Tết tổ chức Liên Minh Na-Uy/Nauy
z2301683685677 fa96f958b5763f02d7654592e2d99e94
Đoàn Liên hiệp Hậu Giang chúc Tết tổ chức The Dariu Foundation/Thụy Sỹ.

Nguồn tin: Mộng Toàn - HGTV