Tổ chức Thạnh Lộc trao xe đạp cho học sinh nghèo huyện Vị Thủy

Thứ hai - 01/03/2021 14:05
Tổ chức Thạnh Lộc trao xe đạp cho học sinh nghèo huyện Vị Thủy
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp (sơmi đen) cùng bà Lê Thị Kim Ngân - Đồng sáng lập dự án Thạnh Lộc trao xe đạp cho học sinh nghèo huyện Vị Thủy.
Ngày 26/2/2021, Tổ chức Thạnh Lộc/Úc phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang trao xe đạp cho học sinh nghèo huyện Vị Thủy. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp và bà Lê Thị Kim Ngân – Đồng sáng lập dự án Thạnh Lộc.
Đoàn trao 06 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Mỗi chiếc xe trị giá hơn 1,3 triệu đồng. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và tạo động lực cho các em tiếp tục đến trường. Bên cạnh đó, hoạt động còn thể hiện sự gắn kết và hữu nghị giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và Tổ chức Thạnh Lộc trong thời sắp tới.

Tác giả bài viết: Lệ An