Chúc Tết Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh

Thứ năm - 28/01/2021 20:34
Chúc Tết Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang thăm và chúc Tết Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP. Hồ Chí Minh.
Đoàn Công tác của tỉnh Hậu Giang đã đến thăm, chúc tết Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh. PGS.TS Vương Đức Hoàng Quân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn.
Đại diện Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Hậu Giang thay mặt Đoàn chúc Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh năm mới sức khỏe, vạn sự như ý. Mong muốn Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm để Hậu Giang ngày một phát triển.
lien hiep tp ho chi minh 3
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang chúc Têt Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tp.Hồ Chí Minh

LIEN HIEP tphcm 1
PGS.TS Vương Đức Hoàng Quân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn, đến đoàn Hậu Giang, khẳng định sẽ cố gắn hỗ trợ cùng nhau phát triển. Qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, hệ thống tổ chức của Liên hiệp phát triển vững mạnh với 32 tổ chức thành viên, với hàng trăm chi hội thành viên và hàng chục nghìn hội viên. Đội ngũ cán bộ đối ngoại nhân dân của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố ngày càng trưởng thành. Liên hiệp và các tổ chức thành viên chủ động củng cố, phát triển theo chiều sâu. Hướng tới tiếp tục bám sát phương châm “chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả”, tích cực củng cố, mở rộng mạng lưới bạn bè và đối tác quốc tế thúc đẩy quan hệ với nhân dân các nước, nâng cao hiệu quả công tác phi chính phủ nước ngoài, phát triển các mô hình hoạt động hiệu quả, đáp ứng đúng các yêu cầu, mục tiêu phát triển.

Nguồn tin: Mộng Toàn - HGTV