Khánh thành cầu Bảy Phước

Thứ năm - 28/07/2022 20:13
Khánh thành cầu Bảy Phước
Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành cầu Bảy Phước
(HGO) - Chiều ngày 28-7, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với UBND huyện Long Mỹ, tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Bảy Phước (Cầu Vesaf 29) tại thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh, UBND huyện Long Mỹ, Quỹ từ thiện Vesaf (Hoa Kỳ).
Cầu Bảy Phước được xây dựng với chiều dài 22m, rộng 3m bằng bêtông cốt thép, với tổng kinh phí xây dựng gần 370 triệu đồng. Quỹ từ thiện Vesaf (Hoa Kỳ) tài trợ 50% giá trị xây dựng, còn lại do ngân sách tỉnh đối ứng. Cầu Bảy Phước xây dựng mới sẽ nối liền ấp 1 và ấp 2 trên địa bàn thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, góp phần giúp người dân địa phương và học sinh trên địa bàn thuận lợi hơn trong việc di chuyển.
Đại diện nhà tài trợ tặng quà cho học sinh trên địa bàn thị trấn Vĩnh Viễn My Xuyen copy
Đại diện nhà tài trợ tặng quà cho học sinh trên địa bàn thị trấn Vĩnh Viễn.
Dịp này, Quỹ từ thiện Vesaf gửi tặng 2.000 quyển tập cho học sinh trên địa bàn huyện Long Mỹ và thị xã Long Mỹ.

Tác giả bài viết: Mỹ Xuyên

Nguồn tin: Báo Hậu Giang