Trao tặng mái ấm công đoàn

Thứ ba - 27/10/2020 02:43
Trao tặng mái ấm công đoàn
Bà Phan Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh trao quyết định Mái ấm công đoàn.
Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang phối hợp với CĐCS Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang bàn giao mái ấm công đoàn cho công đoàn viên Nguyễn Thị Thùy đang công tác tại Liên hiệp. Đến dự có bà Phan Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang.
Quỹ xây dựng Mái ấm công đoàn của Công đoàn viên chức tỉnh hỗ trợ 20 triệu đồng, CĐCS Liên hiệp hỗ trợ 13 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình tích góp.
z2138743850785 8498d7baf8ac00b34f44cad4dfa0a38a
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch, Chủ tịch CĐCS Liên Hiệp trao quà cho chị Nguyễn Thị Thùy
Bà Phan Hồng Thắm – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh trao quyết định Mái ấm Công đoàn cho công đoàn viên Nguyễn Thị Thùy và mong rằng với việc có chỗ ở ổn định sẽ tạo thêm động lực hoàn thành công việc cơ quan tốt hơn nữa.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực đến những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động an tâm công tác, phấn đấu nỗ lực trong lao động và cuộc sống./.
z2138743769588 d6bb879670d2d2ceba8bd12a4b750b3d
Lãnh đạo CĐVC tỉnh và lãnh đạo Liên hiệp chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.

Tác giả bài viết: Lệ An