Tổ chức Saigonchildren tài trợ 1,2 tỷ xây phòng học mới tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

Thứ tư - 07/10/2020 08:25
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang ( thứ 2, từ trái sang) cùng Lãnh đạo huyện Phụng Hiệp và Tổ chức Saigonchildren tiến hành nghi thức khởi công Trường TH Kim Đồng điểm Hòa Long B.
Ngày 6/10, Tổ chức Saigonchildren phối hợp cùng UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trường Tiểu học Kim Đồng điểm Hòa Long B, Thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Trường Tiểu học Kim Đồng điểm Hòa Long B được xây dựng với 01 phòng học, khu nhà vệ sinh, sân chơi và trang thiết bị dạy học. Với tổng kinh phí xây dựng trên 1,2 tỷ đồng, trong đó Tổ chức Saigonchildren tài trợ 711 triệu đồng, phần còn lại đối ứng của địa phương. Sau khi điểm trường Hòa Long B được đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng cơ bản nhu cầu về phòng học của học sinh, phòng học mới khang trang, sạch đẹp, tạo điều kiện thuận lợi trong việc dạy và học của giáo viên và học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.
Dịp này, Tổ chức Saigonchildren tặng 300 phần quà cho học nghèo vượt khó trên trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Tác giả bài viết: Lệ An