Tạo cảnh quan chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV

Thứ tư - 07/10/2020 09:40
Tạo cảnh quan chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tham gia dọn vệ sinh.
Thực hiện theo Công văn của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tuyên truyền Đại hội và hưởng ứng các hoạt động của tỉnh, CĐCS Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng CĐCS các cơ quan làm việc tại Trụ sở làm việc các Hội đặc thù tỉnh đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh cơ quan, phòng làm việc, thu gom rác thải nhựa tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch đẹp thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
z2106601143528 0a344c011019373ace95934bd11e05cc Copy
Công đoàn viên dọn dẹp vệ sinh, thu gom rac thải.
Thông qua hoạt động nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức của công đoàn viên. Đồng thời, mỗi cán bộ viên chức là một tấm gương, tuyên truyền viên đến mọi người xung quanh cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Tác giả bài viết: Lệ An