200 phần quà hỗ trợ dịch Covid -19 của Tổ chức Saigonchildren

Thứ ba - 06/10/2020 15:33
200 phần quà hỗ trợ dịch Covid -19 của Tổ chức Saigonchildren
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang cùng Tổ chức Saigonchildren trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 4/10, Tổ chức Saigonchildren tặng 200 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và cán bộ dự án của Tổ chức Saigonchildren.
200 phần quà được trao cho các em học sinh tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm, gạo và mì gói, trị giá mỗi phần hơn 800.000 đồng. Tổng giá trị hỗ trợ hơn 161 triệu đồng.
Tổ chức Saigonchildren kêu gọi quyên góp từ công ty Grobest – Đồng Nai để chung tay hỗ trợ khẩn cấp những gói nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm phần nào giúp họ vượt qua giai đoạn dịch Covid -19.

Tác giả bài viết: Lệ An