Khánh thành công trình Trường Mầm non Xà Phiên 2, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Thứ năm - 12/11/2020 14:43
Khánh thành công trình Trường Mầm non Xà Phiên 2, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hậu Giang (thứ 6, từ phải sang) cùng Lãnh đạo huyện Long Mỹ và cán bộ Quỹ Dariu/Thụy Sỹ cắt băng khánh thành Trường Mầm non Xà Phiên 2.
Sáng ngày 12/11, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng UBND huyện Long Mỹ và Quỹ Dariu/Thụy Sỹ tổ chức Lễ khánh thành công trình trường Mầm non Xà Phiên 2, xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang và cán bộ dự án Quỹ Dariu.
Công trình được xây dựng với 03 phòng học, với tổng kinh phí xây dựng trên 1.6 tỷ đồng. Trong đó, Quỹ Dariu tài trợ 779 triệu đồng, phần còn lại từ nguồn đối ứng của địa phương.
Khi 03 phòng học mới được xây dựng xong sẽ góp phần hỗ trợ nhà trường thuận lợi hơn trong công tác huy động trẻ trong độ tuổi mầm non đến trường và có điều kiện nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục các cháu; tiến tới xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Lệ An