Quỹ Dariu thăm và chúc Tết Liên hiệp Hậu Giang.

Thứ tư - 27/01/2021 15:19
Quỹ Dariu thăm và chúc Tết Liên hiệp Hậu Giang.
Quỹ Dariu chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Quỹ Dariu/ Thụy Sỹ vừa có chuyến thăm và chúc Tết Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.
Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Quỹ Dariu vẫn cam kết thực hiện triển khai các dự án tại huyện Châu Thành A, huyện Vị Thủy, huyện Long Mỹ và Thành phố Vị Thanh về trang thiết bị máy tính hỗ trợ học sinh học trực tuyến, xây dụng phòng học mẫu giáo …… Nhân dịp này , Quỹ Dariu đã gửi lời cảm ơn Liên hiệp Hậu Giang thời gian qua đã hỗ trợ rất tốt cho Quỹ triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động trên địa bàn tỉnh và chúc mối quan hệ giữa đơn vị và tổ chức ngày càng tốt đẹp hơn.
Thay mặt lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang, ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp ghi nhận và cảm ơn sâu sắc đến Quỹ Dariu đã có những chương trình, dự án đóng góp cho nền giáo dục tỉnh Hậu Giang.

Tác giả bài viết: Lệ An