Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang dự trao học bổng của Tổ chức Viet Nam Scholarship Foundation/VNSF (Hoa Kỳ) tài trợ

Thứ hai - 15/06/2020 10:23
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao học bổng cho các học sinh khó khăn.
Ngày 13.6, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Tổ chức Viet Nam Scholarship Foundation/VNSF (Hoa Kỳ) trao học bổng học kỳ II năm học 2019 – 2020. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.
Tổ chức VNSF trao 66 suất học bổng trị giá 94,8 triệu đồng cho các em học sinh tại huyện Vị Thủy và TP. Vị Thanh, các em sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh. Chương trình học bổng cam kết hỗ trợ cho học sinh trong suốt quá trình học tập, từ khi bắt đầu cho đến khi các em tốt nghiệp đại học và sẽ tổ chức trao trực tiếp cho các em 2 lần vào dịp học kỳ  I và II của năm học. Tùy theo từng cấp Tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng, đại học, các em được nhận số tiền tương ứng 01 triệu đồng; 1,1 triệu đồng; 1,2 triệu đồng; 4,1 triệu đồng và 5,1 triệu đồng.
Đây là nguồn động viên tiếp sức giúp các em vượt qua khó khăn, vững bước trên con đường học tập và giúp đỡ các bậc phụ huynh giảm bớt áp lực về chi phí học tập.
fc52ff5f567aab24f26b
Ông Nguyễn Văn Nhân (hàng đầu, thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh
và Tổ chức VNSF/Hoa Kỳ.

Tác giả bài viết: Lệ An