Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tặng khẩu trang cho trạm y tế phường Bình Thạnh, Thị xã Long Mỹ

Thứ hai - 01/06/2020 09:43
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 2,trái sang) tặng khẩu trang kháng khuẩn cho trạm y tế phường Bình Thạnh, TX.Long Mỹ.
Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, ngày 01/6/2020, ông Lê Minh Tuấn – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang đã trao tặng 500 khẩu trang kháng khuẩn cho cán bộ y tế trạm y tế Phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ. Số khẩu trang trên trị giá khoảng 6 triệu đồng, được vận động từ mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh.
Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang nhằm chia sẻ, động viên hướng về những chiến sĩ áo trắng trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19, mong muốn tiếp thêm sức mạnh để cán bộ y tế tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Minh Anh