Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang tặng quà cho học sinh nghèo

Thứ hai - 06/07/2020 09:05
Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang tặng quà cho học sinh nghèo
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 3, từ phải sang) tặng quà cho học sinh nghèo trường THCS Trịnh Văn Thì, TX Long Mỹ.
Vừa qua, Ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đến trao 500 quyển tập cho học sinh nghèo trường THCS Trịnh Văn Thì, Thị xã Long Mỹ. Nguồn được vận động từ Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Hậu Giang.
Những cuốn vở tuy giá trị không nhiều nhưng nó là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, hỗ trợ, động viên các em học sinh cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Tác giả bài viết: Lệ An