Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh khảo sát dự án trang thiết bị y tế tại Trung tâm y tế huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Thứ hai - 22/06/2020 15:50
Quang cảnh làm việc với Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Trung tâm y tế huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Ngày 19/6, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh khảo sát dự án trang thiết bị y tế tại Trung tâm y tế huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Đây là dự án nằm trong khuôn khổ Chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở (GGP) của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh. Với nguồn viện trợ khoảng 2,1 tỷ đồng. Dự án sẽ hỗ trợ về các loại trang thiết bị y tế có mức độ ưu tiên cao nhất để nâng cao tiêu chuẩn y tế của huyện Long Mỹ.
525b1afa3631cb6f9220
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (áo xanh) tham gia khảo sát cùng Sở Y tế và Đoàn TLSQ Nhật Bản tại TTYT huyện Long Mỹ.
8e768130acfb51a508ea
Bà Lê Thị Thu Vân  - Trợ lý dự án Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi khảo sát.

Tác giả bài viết: Lệ An