Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang khảo sát cầu trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 18/05/2020 11:42
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang khảo sát cầu trên địa bàn tỉnh
Đoàn khảo sát cầu Ba Báu xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ.
Vừa qua, Ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cùng Quỹ thiện nguyện Nam Phương có chuyến khảo sát thực tế các cây cầu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Đoàn đã đến khảo sát cầu Ba Báu xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ và cầu Một Ngàn, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A. Qua khảo sát, Quỹ thiện nguyện Nam Phương sẽ đưa ra phương án phù hợp xây dựng công trình, thiết kế, khoan địa chất, khảo sát địa hình, thủy văn, tư vấn giám sát. Theo đó, Quỹ thiện nguyện Nam Phương sẽ tài trợ 71%, phần còn lại nguồn đối ứng của địa phương.
Việc đầu tư xây dựng cây cầu bê tông kiên cố sẽ có ý nghĩa đặc biệt trong phát triển kinh tế địa phương, cải thiện giao thương, mở ra cơ hội phát triển kinh tế, giúp con đường đến trường của các em học sinh được an toàn hơn.

Tác giả bài viết: Lệ An