Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang thăm và làm việc với cơ quan, đơn vị và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại TP.Hồ Chí Minh

Thứ ba - 16/06/2020 09:46
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang chào xã giao Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Hồ Chí Minh.
Vừa qua, Thường trực Liên hiệp Hậu Giang do ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh làm trưởng đoàn có chuyến thăm, làm việc với các cơ quan, đơn vị và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại TP.Hồ Chí Minh.
Liên hiệp Hậu Giang đến thăm và làm việc với Văn phòng phía Nam – Liên hiệp Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Hồ Chí Minh và 04 tổ chức phi chính phủ nước ngoài (Quỹ Nam Phương, The Dariu Foundation/Thụy Sỹ, Tổ chức Liên Minh Na-Uy và Hiệp hội CNCF/Anh). Tại mỗi điểm đến, Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang gửi lời cảm ơn chân thành và ghi nhận sự giúp đỡ hiệu quả đến cơ quan, đơn vị và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã hỗ trợ và đóng góp cho công tác an sinh xã hội tỉnh Hậu Giang trong thời gian qua.
0e72404db24b4f15165a
Thường trực Liên hiệp Hậu Giang thăm và làm việc với Tổ chức Christina Noble Children/Anh

Thời gian tới, ông cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục hỗ trợ trong các hoạt động đối ngoại nhân dân, vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tiếp tục triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh và sẵn sàng tiếp nhận các nhu cầu, hỗ trợ những khó khăn của địa phương.
1b8849a28c8571db2894
Thường trực Liên hiệp Hậu Giang thăm và làm việc với Tổ chức Liên Minh Na-Uy/NMA-V

Tác giả bài viết: Lệ An