Thứ ba - 22/02/2022 21:24
Công đoàn viên Liên hiệp thu gom chai nhựa nơi làm việc
Ngày 22/02, CĐCS Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang ra mắt mô hình “ Biến rác thành tiền”. Góp phần nâng cao ý thức công đoàn viên trong việc bảo vệ môi trường và tạo cảnh quan nơi làm việc xanh – sạch – đẹp.
Mô hình hoạt động giúp tuyên truyền, vận động công đoàn viên nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng sản phẩm từ nhựa dùng 1 lần, thay thế bằng các sản phẩm có thể tái sử dụng, thân thiện với môi trường
Số tiền bán rác thải nhựa sẽ được Ban chấp hành công đoàn cơ sở Liên hiệp hỗ trợ quà tết cho công đoàn viên khó khăn vào dịp Tết nguyên đán hằng năm.

Tác giả bài viết: Lệ An