Tổ chức Vesaf, NFP khảo sát các dự án tại Hậu Giang

Thứ tư - 02/03/2022 22:15
Tổ chức Vesaf, NFP khảo sát các dự án tại Hậu Giang
Đoàn khảo sát nhu cầu xây dựng cầu
Ngày 25/02, Tổ chức Vesaf/NFP phối cùng địa phương khảo sát thực tế các dự án tài trợ năm 2021-2022 tại huyện Long Mỹ, thị xã Long Mỹ và huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tham gia cùng đoàn có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và bà Jenny Kim Oanh Tieu – Điều phối viên dự án.
Đoàn đến khảo sát điểm xây dựng cầu giao thông nông thôn tại cầu Bảy Phước, ấp 1, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ và cầu Bình Thạnh, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ. Đồng thời khảo sát xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp.
Tại mỗi nơi đến, bà Jenny Kim Oanh Tieu thống nhất cho triển khai xây dựng các công trình cầu giao thông nông thôn và xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tác giả bài viết: Lệ An