Liên hiệp Hậu Giang tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Thứ hai - 07/03/2022 04:03
Liên hiệp Hậu Giang tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8.3
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang chụp ảnh cùng toàn thể cán bộ, viên chức nữ Liên hiệp
Sáng ngày 7.3.2022, CĐCS Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp cùng laãnh đạo Liên hiệp tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Liên hiệp, ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực, Chủ tịch CĐCS Liên hiệp, ông Phạm Văn Ngây – Phó Chủ tịch Liên hiệp cùng toàn thể cán bộ, viên chức.
Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.
Nữ viên chức Liên hiệp ngày càng trưởng thành về năng lực, phẩm chất, nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo vừa hoàn thành nhiệm vụ chính trị cơ quan, vừa hoàn thành vai trò làm mẹ, làm vợ. Mỗi viên chức nữ sẽ là một bông hoa đầy hương sắc góp phần vào phát triển chung của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.

Tác giả bài viết: Lệ An