Khánh thành cầu giao thông Trường Hiệp

Thứ hai - 07/03/2022 15:53
Khánh thành cầu giao thông Trường Hiệp
Ông Lê Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh (thứ 6 từ trái sang) cắt băng khánh thành cầu Trường Hiệp, huyện Châu Thành A, do Qũy từ thiện VESAF (Hoa Kỳ) tài trợ.
Sáng 6-3, Qũy từ thiện VESAF (Hoa Kỳ) phối hợp với  Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh và chính quyền địa phương tổ chức khánh thành cầu Trường Hiệp, xã Trường Long A, huyện Châu Thành A. Cây cầu dài 36m, rộng 3,8m, được xây dựng kiên cố bê tông cốt thép, đảm bảo lưu thông được xe 2, 4 bánh, với tổng kinh phí thực hiện 360 triệu đồng. Trong đó, Qũy từ thiện VESAF (Hoa Kỳ) tài trợ hơn 274 triệu đồng, còn lại do nhân dân đóng góp. Công trình hoàn thành góp phần giải quyết khó khăn về đi lại, giao thương hàng hóa cho người dân địa phương. Từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng, thúc đẩy kinh tế - xã hội của xã.
Bà Jenny Kim –Oanh Tieu, Điều phối Viên dự án cho biết, Qũy từ thiện VESAF (Hoa Kỳ) đặc biệt ưu ái, xây dựng nhiều cầu, nhà tình thương, đường giao thông nông thôn cho tỉnh Hậu Giang. Bà mong muốn chính quyền địa phương và nhân dân sử dụng hiệu quả, kết hợp bảo vệ công trình này để đảm bảo sử dụng lâu dài.

Tác giả bài viết: Ngọc Hưởng

Nguồn tin: Báo Hậu Giang