Tổ chức Christina Noble Children's Foundation/CNCF (Anh) tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại huyện Long Mỹ

Thứ hai - 13/07/2020 10:04
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 5, từ phải sang) cùng Tổ chức CNCF trao xe đạp cho học sinh nghèo huyện Long Mỹ.
Chiều ngày 9/7/2020, tại UBND thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, phối hợp với Hiệp hội bảo trợ trẻ em Christina Noble/Anh Quốc (Hiệp hội CNCF), UBND huyện Long Mỹ và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, tổ chức tặng 50 xe đạp cho học sinh nghèo trên địa bàn. Đến dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, Bà Helenita Noble – Trưởng Văn phòng dự án của tổ chức Christina Noble Children's Foundation/CNCF, Lãnh đạo UBND huyện Long Mỹ, các ban, ngành, đoàn thể huyện, quý thầy cô giáo và các em học sinh.
z1971869449753 17f34f1b4e4ac68d331fc724c3d40c22
ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Liên hiệp Hậu Giang trao quà cho học sinh nghèo.
Dịp này có 50 em học sinh của 29 trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Long Mỹ đã được trao tặng mổi em 01 chiếc xe đạp và 01 nón bảo hiểm. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 3 triệu đồng. Tổng giá trị hỗ trợ là hơn 150 triệu đồng do Hiệp hội CNCF tài trợ. Ngoài ra, các em còn được hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn. Sau lễ trao xe đạp, Hiệp hội CNCF cũng đã trực tiếp đến thăm đại diện gia đình và tặng quà cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa thị trấn Vĩnh Viễn, xã Thuận Hưng và xã Xà Phiên vừa mới nhận xe đạp.
z1971869602273 4cd587e2b05aba432e2f7746138e56a7
Lãnh đạo Liên hiệp chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo đại phương và Tổ chức CNCF.

Tác giả bài viết: Minh Anh