Bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng quản lý dự án phi chính phủ nước ngoài năm 2020

Thứ sáu - 17/07/2020 10:06
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (hàng thứ 2,thứ 4 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Ths.Trần Minh Hải Giám đốc Trung tâm giáo dục sức khỏe và phát triển cộng đồng tương lai TP.Hồ Chí Minh và các học viên.
Ngày 16/7/2020, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp Trung tâm giáo dục sức khỏe và phát triển cộng đồng tương lai TP.Hồ Chí Minh bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng quản lý dự án phi chính phủ nước ngoài năm 2020.
Qua lớp tập huấn cung cấp thêm cho các học viên các kỹ năng: hiểu được các khái niệm về quản lý, dự án, quản lý dự án và chu trình dự án, biết cách lập dự án; định nghĩa về mục đích, mục tiêu, kết quả và các hoạt động; hiểu được khung logic; giám sát theo dõi và đánh giá  việc thực hiện các hoạt động của dự án; xây dựng chỉ báo cho mọi mục tiêu để đo lường và giám sát cuối dự án; xây dựng nhóm và làm việc hiệu quả.
Đây là dịp các học viên được bồi dưỡng thêm kiến thức, trao dồi thêm nhiều kỹ năng trong hoạt động thực tiễn công tác và trong mối quan hệ xã hội.

z1978436284427 78ae59cff60fec16fee9a6d3de110187
Quang cảnh buổi  tập huấn.

Tác giả bài viết: Lệ An