Tăng cường hợp tác giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh với các Tổng lãnh sự quán tại TP.Hồ Chí Minh

Thứ hai - 10/08/2020 10:06
Thư cảm ơn của Tổng lãnh sự quán Thụy Sỹ tại TP.Hồ Chí MInh.
Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày Thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương quốc Thái Lan và 729 năm ngày Quốc khánh Vương quốc Thụy Sỹ tại TP.Hồ Chí Minh, Tổng Lãnh sự quán Thái Lan và Tổng lãnh sự quán Thụy Sỹ tại TP.Hồ Chí Minh có thư cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang đã gửi thư chúc mừng. Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang xin ghi nhận những tình cảm và tình hữu nghị  thể hiện qua các hoạt động của Thái Lan và Thụy Sỹ tại tỉnh Hậu Giang.
z2017713454120 fbf2c0675421146f236c8367eb354813
Thư cảm ơn của Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.Hồ Chí MInh.
Đây là cơ hội cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và Tổng Lãnh sự quán Thái Lan và Tổng lãnh sự quán Thụy Sỹ tại TP.Hồ Chí Minh trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và đẩy mạnh mối quan hệ tốt đẹp giữa tỉnh Hậu Giang, Việt Nam với Vương quốc Thái Lan và Vương quốc Thụy Sỹ.

Tác giả bài viết: Lệ An