Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tặng quà Tết cho người nghèo

Thứ năm - 15/02/2024 09:20
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tặng quà Tết cho người nghèo
Ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Long Bình.
Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, Ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang phối họp cùng UBND xã Long Bình, TX Long Mỹ trao quà Tết cho người người nghèo tại địa phương.
40 phần quà được trao cho các bà con trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Tổng giá trị là 12 triệu đồng.  Nguồn tài trợ được Liên hiệp Hậu Giang vận động từ công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây, TP.Hồ Chí Minh.
Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân ái, sẻ chia với những người còn gặp nhiều khó khăn trong dịp tết đến xuân về của Liên hiệp Hậu Giang

Tác giả bài viết: Lệ An