Hội nghị Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ năm - 26/03/2020 03:47
Hội nghị Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia nhiệm kỳ 2016 – 2021
Ông Nguyễn Văn Nhân (áo đỏ) chúc mừng Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Ngày 24/3/2020, Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia tổ chức Hội nghị bầu bổ sung Ban chấp hành, Chủ tịch và Phó chủ tịch nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang.
Hội nghị thảo luận một số nhiệm vụ tập trung của Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia trong thời gian tới. căn cứ vào nghị quyết của Hội và tình hình thực tế của địa phương quan tâm phát triển và mở rộng mạng lưới bạn bè và đối tác và tăng cường công tác đoàn kết hòa bình hữu nghị. Bên cạnh đó, Hội tranh thủ vận động các nguồn từ xã hội hóa góp phần xây dựng Hội vững mạnh.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang nhấn mạnh Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia càng phát huy hơn nữa các mặt thuận lợi và khắc phục những khó khăn hoàn thành nhiệm vụ của Ban chấp hành trong gian tới, thực hiện tốt quy chế và công việc trọng tâm của Hội
Nhân dịp này, ông Huỳnh Văn Thảnh – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia, ông Nguyễn Công Đức – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tác giả bài viết: Lệ An