Tổ chức The Dariu Foundation/ Thụy Sỹ khảo sát xây dựng trường học tại Hậu Giang

Thứ ba - 24/03/2020 20:37
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang cùng Quỹ Dariu khảo sát dự án xây dựng trường học tại huyện Phụng Hiệp.
Tổ chức Tổ chức The Dariu Foundation/ Thụy Sỹ (Quỹ Dariu) vừa đến khảo sát dự án xây trường tại huyện Long Mỹ và huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Quỹ Dariu đến khảo sát tại trường Mẫu giáo Xà Phiên 2, huyện Long Mỹ, Trường Mẫu giáo Long Thạnh, xã Long Thạnh và Trường Mẫu giáo Thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. sau khi khảo sát Quỹ Driu sẽ hỗ trợ xây mới một trường mẫu giáo với hạng mục 02-03 phòng học, thời gian triển khai xây dựng khoảng 90 ngày.  Đáp ứng học tập cho khoảng 70 -100 trẻ em. Tổng kinh phí tài trợ  khoảng 30,000 – 35,000 USD/ trường.
Dự án sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giảm bớt khó khăn về trường học  và tạo môi trường học tập tốt cho trẻ em tại địa phương.

Tác giả bài viết: Lệ An