Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Mẫu giáo Xà Phiên 2

Thứ năm - 20/08/2020 08:18
Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Mẫu giáo Xà Phiên 2
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang cùng cùng Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Long Mỹ kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Mẫu giáo Xà Phiên 2.
Ngày 18/8/2020, ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang cùng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ đến kiểm tra tiến độ xây dựng trường mẫu giáo Xà Phiên 2 (thuộc xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ).
Tại buổi kiểm tra, sau khi nghe chủ đầu tư và đơn vị thi công báo cáo tình hình triển khai xây dựng cũng như những thuận lợi khó khăn trong quá trình thi công, ông Lê Minh Tuấn lưu ý đơn vị thi công phải thực hiện theo đúng thiết kế bản vẽ được duyệt, hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đề ra, trong quá trình thi công phải đảm bảo an toàn lao động. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần sớm hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục thanh toán theo từng giai đoạn để gửi nhà tài trợ chuyển kinh phí chi trả cho đơn vị thi công theo đúng quy định đã cam kết.
Công trình trường Mẫu giáo Xà Phiên 2 gồm 3 phòng học, với tổng kinh phí xây dựng hơn 1,6 tỉ đồng. Trong đó, Quỹ Dariu Foundation - Thụy Sĩ tài trợ 779 triệu đồng, còn lại là nguồn vốn đối ứng của tỉnh. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối tháng 10/2020.

Tác giả bài viết: Minh Anh