Đẩy mạnh tuyên truyền đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Chủ nhật - 07/07/2019 06:53
Quang cảnh hội nghị
(HGO) - Ngày 5-7, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2019 (trực tuyến toàn quốc). Dự hội nghị có ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.
Hội nghị đã tập trung triển khai, quán triệt Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; thông tin “Ngành dầu khí Việt Nam 60 năm thực hiện ý nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh (23/7/1959 - 23/7/2019): thuận lợi, khó khăn và giải pháp thực hiện trong thời gian tới”; giới thiệu hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo VCNET.
Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương yêu cầu ban tuyên giáo, báo cáo viên các cấp cần tham mưu cho cấp ủy triển khai, quán triệt nghiêm túc Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị; đẩy mạnh tuyên truyền Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Đồng thời, cần tiếp tục tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV; kết quả tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm. Quan tâm tham mưu cho cấp ủy tiến hành sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với kết quả 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ và 50 năm kỷ niệm ngày mất của Người. Tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân về kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019); tuyên truyền phòng chống, giảm nhẹ thiên tai…

Nguồn tin: Báo Hậu Giang