Tổ chức Saigonchildren (SCC) tài trợ hơn 1 tỷ 400 triệu đồng xây dựng phòng học tại huyện Phụng Hiệp

Thứ ba - 04/06/2019 03:43
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 4, từ trái sang) cùng lãnh đạo huyện Phụng Hiệp và nhà tài trợ thực hiện nghi thức tại buổi lễ khởi công
Chiều ngày 3.6.2019, Ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tham dự Lễ khởi công Trường Tiểu học Thạnh Hòa 2, ở ấp 1, xã Thạnh Hòa do Tổ chức Saigonchildren (SCC) tài trợ.
Công trình gồm có 5 phòng học, 1 nhà vệ sinh, sân trường, nhà xe… Đây là một trong 3 trường học được Tổ chức Saigonchildren hỗ trợ kinh phí xây dựng mới trong đợt này. Tổ chức Saigonchildren sẽ tiếp tục khởi công xây dựng tại Trường Mẫu giáo Thạnh Hòa và Trường Tiểu học Hòa Mỹ 2 với tổng kinh phí xây dựng 3 điểm trường trên là 1,46 tỉ đồng. Góp phần giải quyết khó khăn cho huyện Phụng Hiệp về trường, lớp tạm bợ để từng bước xây dựng các điểm trường đạt chuẩn quốc gia, đồng thời giúp các em học sinh có môi trường học tập tốt hơn với đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, sạch đẹp./.

Lệ An