Tổng kết chương trình trại hè lập trình 2019 của tổ chức The Dariu Foundation

Thứ hai - 05/08/2019 14:44
Tổng kết chương trình trại hè lập trình 2019 của tổ chức The Dariu Foundation
Các đội học sinh, thầy cô, lãnh đạo các đơn vị liên quan chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức Quỹ Dariu
The Dariu Foundation (Quỹ Dariu) vừa tổ chức lễ tổng kết trại hè lập trình 2019 và giới thiệu dự án phổ cập tin học – lập trình giai đoạn 2019-2022 tại tỉnh Tiền Giang.
Với sự tham dự của 40 em học sinh bậc THCS đến từ các tỉnh: Tiền Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Hậu Giang và Trà Vinh. Chương trình tổng kết trại hè lập trình 2019 diễn ra với các vòng thi cơ khí robot; kết nối mạch điện; lập trình robot và học sinh tự tối ưu chương trình của robot sau mỗi lần chạy thử. Ban giám khảo sẽ chọn ra đội xuất sắc trao giải. Đội học sinh tỉnh Hậu Giang giành giải nhất, giải nhì và giải ba thuộc về học sinh tỉnh Tiền Giang, đồng giải ba thuộc về đội học sinh tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Sóc Trăng. Đặc biệt, các em học sinh đạt giải sẽ có chuyến tham quan và học tập tại Singapo vào tháng 9 tới. Bên cạnh đó, Quỹ Dariu cũng giới thiệu dự án mới sẽ triển khai sớm vào đầu năm học mới tại các tỉnh mà Quỹ Dariu đang hoạt động./.

Lệ An