Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang dự lễ khởi công cầu Khang Phát

Thứ hai - 09/09/2019 13:59
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang dự lễ khởi công cầu Khang Phát
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 3,từ trái sang) cùng lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ thực hiện nghi thức khởi công
Ngày 07/09/2019, UBND huyện Phụng Hiệp tổ chức lễ khởi công xây dựng Cầu Khang Phát, thuộc xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp. Đến dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo huyện, xã Long Thạnh, bà con nhân dân địa phương cùng nhà tài trợ chính Qũy thiện nguyện Nam Phương.
Cầu Khang Phát được xây dựng theo thiết kế bê tông cốt thép, chiều ngang 2,5m, chiều dài 28m, thời gian thi công 03 tháng, kinh phí xây dựng 610 triệu đồng, trong đó ngân sách địa phương đóng góp 29%, còn lại do Qũy Nam Phương tài trợ.
Cũng nhân dịp lễ khởi công công trình, quỹ thiện nguyện Nam Phương phối hợp với công ty Hồng Nguyên, Gốm sứ Minh Long 1 tặng 20 phần quà cho các em học sinh nghèo trường tiểu học Long Thạnh, đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Đặc biệt công ty cổ phần đầu tư địa ốc Tiến Phát còn trao tặng 20 suất học bổng, mổi suất trị giá 500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Long Thạnh.
483d0689ca5a2d04744b
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang cùng đơn vị nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó