Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang tham dự lễ Phật Đản Vesak 2019 tại thị xã Long Mỹ

Thứ hai - 20/05/2019 14:48
Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang tham dự lễ Phật Đản Vesak 2019 tại thị xã Long Mỹ
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang tặng lẵng hoa chúc mừng lễ Phạt Đản Vesak 2019
Ngày 18/5/2019, Ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tham dự lễ Phật Đản Vesak 2019 tại chùa Long An, phường Bình Thạnh, TX. Long Mỹ.
Tại buổi lễ, các đại biểu cùng chư Tôn đức Tăng Ni trụ trì các cơ sở tự viện; đại diện các Tôn giáo bạn và các tín đồ Phật tử nghe Thông điệp Phật đản – Vesak 2019 của Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc và Thông điệp Phật đản của Đức Pháp chủ HĐCM GHPGVN HT.Thích Phổ Tuệ gửi Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước.
Buổi lễ khép lại sau phần trao quà cho hộ nghèo trong địa bàn thị xã nhân Đại lễ Phật đản Vesak 2019./.

Lệ An