Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tham dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Thứ sáu - 06/09/2019 09:57
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang tham dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020
Ông Lê Minh Tuấn-Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang trao quà năm học cho các em trường THCS Thuận Hưng, huyện Long Mỹ
Sáng ngày 5.9.2019, ông Lê Văn Thao -  Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang (Liên hiệp Hậu Giang) đã đến tham dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Hậu Giang, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Nhằm động viên và khuyến khích tinh thần học tập cho các em học sinh nghèo vượt khó. Ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang đã trao tặng 500 quyển tập cho các em học sinh vào đầu năm học mới.
Cùng ngày, Ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tham dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại trường THCS Thuận Hưng, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Nhân dịp đầu năm học mới ông Lê Minh Tuấn trao tặng 200 quyển tập cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Minh Anh - Lệ An