Tổ chức Peacework Development Fund/Hoa Kỳ chào xã giao Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang

Thứ tư - 14/08/2019 13:43
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 1, bên trái) cùng lãnh đạo Liên hiệp tiếp Đoàn tổ chức Peacework/Hoa Kỳ
Cuối tuần qua, Tổ chức Peacework Development Fund /Hoa Kỳ (Peacework) đến chào xã giao Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh (Liên hiệp) sau 03 đợt hoạt động chương trình sinh viên huấn luyện năm 2019 tại địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Tại buổi tiếp, ông Seth Dale Naopier – Giám đốc chương trình tại Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến Liên hiệp đã tận tình giúp đỡ Tổ chức Peacework/Hoa Kỳ trong quá trình hoàn tất thủ tục và suốt thời gian hoạt động tại Hậu Giang, sau thành công của chương trình Sinh viên huấn luyện năm 2019 tổ chức Peacework/ Hoa Kỳ sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch sắp tới tại tỉnh Hậu Giang.
Thay mặt Liên hiệp, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cảm ơn ông Seth Dale Naopier – Giám đốc chương trình tại Việt Nam và đoàn đã dành thời gian thăm Liên hiệp. Bên cạnh đó, ông Lê Văn Thao hy vọng tổ chức Peacework/Hoa Kỳ sẽ có nhiều chương trình dự án tại Hậu Giang và tiếp tục thúc đẩy hoạt động trao đổi văn hóa giáo dục giữa Việt Nam – Hoa Kỳ đến các em học sinh.
Kết thúc 03 đợt trại hè chương trình Sinh viên huấn luyện năm 2019 thu hút 700 em học sinh đến từ các Trường DTNT Him Lam, huyện Châu Thành A, trường THCS Hòa An, huyện Phụng Hiệp, trường THCS Thuận Hưng, Thị xã Long Mỹ, trường THCS Ngô Quốc Trị, THCS Vị Thủy, huyện Vị Thủy./.

Lệ An