Hành trình đến trường cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Thứ sáu - 14/06/2019 03:50
Hành trình đến trường cho học sinh vùng sâu, vùng xa
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (bên trái) cùng ông Nguyễn Quốc Khánh - Giám đốc Chương trình Việt Nam trao xe đạp cho các em học sinh khó khăn huyện Long Mỹ
Ngày 14/6/2019, tại Hội trường UBND thị trấn Vĩnh Viễn. Hội Nehemiah Medical And Charitable (NMCM) phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Long Mỹ tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vùng sâu vùng xa trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liệp hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu giang, đại diện hội Nehemiah, nhà tài trợ, phòng giáo dục và đào tạo cùng lãnh đạo địa phương.
Có 20 em học sinh bậc trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã trong huyện Long Mỹ được nhận mổi em một chiếc xe đạp và tập, viết phục vụ cho học tập trong năm học mới 2019 - 2020. Tổng giá trị gần 40 triệu đồng, do gia đình cụ ông Vũ Hữu Vượng  - ngụ tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ thông qua Hội Nehemiah.