Ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang tham dự lễ khai trương Học viện Anh ngữ Greenlight Giá Rai tỉnh Bạc Liêu

Thứ hai - 30/09/2019 11:13
Lễ khai trương Học viện Anh ngữ Greenlight Giá Rai tỉnh Bạc Liêu
Ngày 29/9/2019, ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang tham dự lễ khai trương Học viện Anh ngữ Greenlight Giá Rai tỉnh Bạc Liêu do Công ty TNHH MTV Giáo dục Quốc tế MTD tổ chức.
Với chương trình được thiết kế dành riêng cho học sinh Tiểu học tiếp cận sớm với ngôn ngữ Tiếng Anh và chủ động hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Trung tâm ngoại ngữ Greenlight đào tạo chuẩn đầu ra chứng chỉ Cambridge English của Vương quốc Anh. Thời gian tới, Trung tâm ngoại ngữ Greenlight sẽ phối hợp với Sở Giáo dục -Đào tạo và chính quyền địa phương tỉnh Hậu Giang để triển khai kế hoạch  mở lớp học tiếng Anh cho các em học sinh Tiểu học trên địa bàn./.
20190930 093958
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương và  Trung tâm ngoại ngữ Green light

Lệ An