Lãnh đạo Liên Hiệp Hậu Giang tham dự tập huấn “Xây dựng và phát triển tổ chức Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị”

Thứ hai - 30/09/2019 08:07
Ông Lê Văn Thao - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 1, bên trái hàng đầu) chụp ảnh lưu niệm cùng bà Nguyễn Phương Nga - Chủ tịch Liên hiệp Việt Nam (váy xám, hàng đầu) và đại diện lãnh đạo Liên hiệp các tỉnh
Ông Lê Văn Thao – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang cùng các chuyên viên của Liên Hiệp đã tham dự chương trình tập huấn Xây dựng và phát triển tổ chức trong 03 ngày (từ 17/9/2019 đến 19/9/2019) tại TP. Hồ Chí Minh.
Tham dự chương trình tập huấn có bà Nguyễn Phương Nga – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam, ông Phan Anh Sơn – Viện trưởng Viện nghiên cứu Quốc tế và Đối ngoại nhân dân, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam; bà Bùi Phương Anh – Cố vấn Nhân sự và phát triển tổ chức, khu vực Châu Á, AAV và hơn 40 đại biểu thuộc Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị ở các tỉnh, thành miền Nam, miền Trung.
Trong chương trình tập huấn, các đại biểu tham dự được lắng nghe các nội dung như: Thay đổi và phát triển tổ chức: Yêu cầu, bản chất và nội dung? Lý do thay đổi và phát triển tổ chức?; Xây dựng chiến lược tổ chức: Ý nghĩa và hiệu quả”; Định hướng phát triển Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam và Liên hiệp địa phương;… của các báo cáo viên củaTổ chức AOP; Công ty Tư vấn chiến lược đổi mới doanh nghiệp Fincus; Giám đốc Khối vận hành, chuỗi phòng khám nha khoa Kim, Giám đốc Chương trình hợp tác Doanh nghiệp tổ chức WWF.
Qua các nội dung tập huấn, các đại biểu tham dự được thảo luận, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn, cơ hội, thách thức tại từng địa phương để cùng nhau học hỏi và có giải pháp giải quyết các khó khăn tại đơn vị trong thời gian tới.

Lệ An