Lãnh đạo Liên hiệp dự Tết trung thu tại thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ

Thứ sáu - 20/09/2019 08:44
Lãnh đạo Liên hiệp dự Tết trung thu tại thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang trao quà trung thu cho các em học sinh tại thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ
Ngày 13/09/2019, UBND thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm nhân dịp tết trung thu năm 2019, với chủ đề “Vầng trăng quê em”. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang, Lãnh đạo thị trấn Vĩnh Viễn và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.
Tại đây, sau khi nghe các tiết mục văn nghệ do chính các bạn học sinh ở các trường tiểu học biểu diễn, 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn đã nhận mỗi em một phần quà từ ban tổ chức, mổi phần trị giá khoảng 100.000đ, do Công ty TNHH KYDO và Áo Cưới Kim Tuyến thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.