Hội thảo “chia sẻ kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh phía Nam năm 2019”

Thứ hai - 07/10/2019 09:44
Bà Nguyễn Phương Nga – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát biểu tại hội nghị
Sáng ngày 2.10.2019, ông Lê Minh Tuấn  - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tham dự  Hội thảo “chia sẻ kinh nghiệm công tác đối ngoại nhân dân giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh, thành phía Nam năm 2019” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị  Việt Nam tổ chức tại tỉnh Đắk Lắk. Đến dự có bà Nguyễn Phương Nga – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Văn phòng đại diện phía Nam.
Hội thảo diễn ra từ ngày 2-3.10.2019 với 24 Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh thành phía Nam tham dự. Đây là dịp để các Liên hiệp cùng nhau chia sẻ công tác đối ngoại nhân dân, thảo luận về công tác hòa bình hữu nghị và công tác phi chính phủ nước ngoài. Bà Trần Thị Thu Thủy – Trưởng Đại diện Văn phòng phía Nam nêu khái quát Quyết định 1109/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án theo dõi, tổng hợp, trao đổi thông tin giữa các cơ quan Liên hiệp trong công tác đối ngoại nhân dân. Dịp này, bà Nguyễn Phương Nga - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị  Việt Nam thông tin về công tác đối ngoại nhân dân trong thời gian qua; thông tin về tình hình chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.
IMG 1570415219389 1570415490025
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 3,từ trái sang) cùng các thành viên đoàn tham dự hội nghị tại Đắk Lắk
Kết thúc hội nghị, các đại biểu tham quan dự án phi chính phủ nước ngoài tại tỉnh Đắk Lắk.
IMG 1570415220605 1570415489917
Các đại biểu tham quan dự án PCPNN tại xã Ea Nuol, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk