Tổng lãnh sự quán Cuba kỷ niệm ngày cách mạng Cuba chiến thắng và đón chào năm mới 2021

Thứ hai - 04/01/2021 04:16
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp Hậu Giang chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Indira Lopez Arguelles – Tổng lãnh sự quán Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh.
Vừa qua, Tổng lãnh sự quán Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày cách mạng Cuba thắng lợi (01/01/1959 – 01/01/2021) và chào đón năm mới 2021. Đến dự có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam – Cuba các tỉnh, thành phía Nam. Đoàn Hậu Giang có ông Lê Minh Tuấn – Phó chủ tịch thường trực kiêm tổng thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Tại buổi tiếp lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Liên hiệp các địa phương, bà Indira Lopez Arguelles – Tổng lãnh sự quán Cuba tại thành phố Hồ Chí Minh đã vui mừng phấn khởi trước mối quan  hệ thâm giao, đoàn kết, nghĩa tình giửa hai nước Việt Nam – Cuba, coi tình bạn giửa hai nước là vĩnh cửu. Bà mong muốn trong thời gian tới sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các địa phương trong thực hiện các chương trình dự án mà chính phủ hai nước đã ký kết, góp phần giữ vững mối quan hệ và thúc đẩy kinh tế xã hội hai nước ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Minh Anh