Liên hiệp Hậu Giang giao lưu học tập kinh nghiệm về công tác hoạt động và phát triển các hội thành viên tại Kiên Giang

Thứ tư - 16/12/2020 03:38
Lãnh đạo Liên hiệp Hậu Giang và Liên hiệp Kiên Giang chụp ảnh lưu niệm.
Ngày 15/12, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang tổ chức giao lưu học tập kinh nghiệm về công tác hoạt động và phát triển các hội thành viên, thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang. Ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang làm trưởng đoàn.
Tại buổi làm việc, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang chia sẻ những kết quả nổi bật, cách làm hay và hiệu quả trong hoạt động viện trợ phi chính phủ nước ngoài và công tác tuyên truyền đối ngoại. Bên cạnh đó, đoàn cũng giới thiệu về tình hình hoạt động và phát triển của Hội hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc và Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang.
Chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm lần này giúp cho Liên hiệp Hậu Giang và Hội hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc và Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia thuộc Liên hiệp Hậu Giang và Kiên Giang thắt chặt tinh thần đoàn kết và góp phần nâng cao chất lượng hoạt động các hội thành viên trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Lệ An