Trao 50 suất học bổng cho sinh viên vượt khó, học tốt

Thứ hai - 14/12/2020 14:21
Trao 50 suất học bổng cho sinh viên vượt khó, học tốt
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 7, từ phải sang) cùng lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho sinh viên.
(HG) - Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, do Quỹ hỗ trợ cộng đồng La Wrence S.Ting của Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng tài trợ, được trao tặng cho 50 sinh viên vượt khó, học tốt đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh tại Lễ trao tặng học bổng Phú Mỹ Hưng năm 2020, do Hội Khuyến học tỉnh phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức vào cuối tuần qua. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.
Tính đến nay, Quỹ hỗ trợ cộng đồng La Wrence S.Ting của Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng có 12 năm đồng hành hỗ trợ học bổng cho sinh viên vượt khó, học tốt trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Mỗi năm, quỹ sẽ hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng để trao học bổng cho sinh viên tại tỉnh.

Nguồn tin: Báo Hậu Giang