Khánh thành phòng học mới cho trường học khó khăn

Thứ hai - 11/01/2021 08:46
Khánh thành phòng học mới cho trường học khó khăn
Ông Võ Thanh Hải - Trưởng phòng Nghiệp Vụ cùng lãnh đạo địa phương và Đại diện tổ chức Saigonchildren cắt băng khánh thành.
(HG) - Lễ khánh thành 1 phòng học mới, 1 khu nhà vệ sinh và một số công trình phụ trợ, vừa được UBND huyện Phụng Hiệp phối hợp cùng Tổ chức Saigon Children’s Charity CIO (Saigonchildren), tổ chức tại điểm phụ của Trường Tiểu học Kim Đồng (thuộc ấp Hòa Long B, thị trấn Kinh Cùng, huyện Phụng Hiệp) vào cuối tuần qua.
Công trình với tổng kinh phí đầu tư xây dựng hơn 1,2 tỉ đồng, trong đó Tổ chức Saigonchildren vận động Công ty BASF, Công ty HP, Công ty MKVN, Công ty Tam Trần, Công ty Nippon Paint và Công ty Khoan Nghị tài trợ 711 triệu đồng, còn lại ngân sách tỉnh đối ứng.
Trường Tiểu học Kim Đồng hiện có 1 điểm chính và 2 điểm phụ, với tổng số hơn 280 học sinh theo học. Riêng tại điểm phụ ở ấp Hòa Long B có 5 lớp đang theo học. Dịp này, các nhà tài trợ còn gửi tặng trường 1 bộ máy tính, 1 tủ sách để phục vụ nhu cầu dạy và học.

Nguồn tin: Báo Hậu Giang