Khánh thành cầu Tân Tiến 1 và Tân Tiến 2 do Quỹ từ thiện Vesaf/Hoa Kỳ tài trợ

Thứ tư - 13/07/2022 09:42
Khánh thành cầu Tân Tiến 1 và Tân Tiến 2 do Quỹ từ thiện Vesaf/Hoa Kỳ tài trợ
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang  (thứ 4, từ trái sang) thực hiện nghi thức khánh thành cầu Tân Tiến 2 cùng lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ.
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 4, từ trái sang) thực hiện nghi thức khánh thành cầu Tân Tiến 2 cùng lãnh đạo địa phương và nhà tài trợ.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Quỹ từ thiện Vesaf/Hoa Kỳ khánh thành 2 cây cầu giao thông nông thôn Tân Tiến 1 và Tân Tiến 2 thuộc xã Tân Tiến, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang và bà Jenny Tiêu Kim Oanh – Điều phối viên Quỹ thiện nguyện Vesaf cùng chính quyền địa phương.
Sau 1 tháng thi công, cầu Tân Tiến 1 và Tân Tiến 2, mỗi cây cầu với chiều dài 26m, rộng 3m đã đưa vào sử dụng. Tổng kinh phí xây dựng trên 400 triệu đồng.
Công trình được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho người dân trong xã đi lại thuận lợi, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.
z3562693363795 90e4dc0a5a3a2e0925fa5b509c3d876d
các đại biểu cắt băng khánh thành cầu Tân Tiến 1, xã Tân Tiến