Khởi công cầu Bảy Phước – thị trấn Vĩnh Viễn

Thứ tư - 13/07/2022 09:40
Khởi công cầu Bảy Phước – thị trấn Vĩnh Viễn
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang  (thứ 2, từ phải sang) thực hiện nghi thức khởi công cùng nhà tài trợ.
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 2, từ phải sang) thực hiện nghi thức khởi công cùng nhà tài trợ.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Quỹ thiện nguyện Vesaf/Hoa Kỳ khánh thành cầu giao thông nông thôn Bảy Phước tại thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang và bà Jenny Tiêu Kim Oanh – Điều phối viên Quỹ thiện nguyện Vesaf/Hoa Kỳ và chính quyền địa phương.
Công trình có chiều dài 26m, rộng 3m. Với tổng kinh phí xây dựng trên 370 triệu đồng. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và góp phần thuận lợi trong việc đi lại cho người dân và học sinh nơi đây.

Tác giả bài viết: Lệ An