Khánh thành cầu Hậu Giang Ba tại Thị xã Long Mỹ

Thứ tư - 13/07/2022 09:31
Khánh thành cầu Hậu Giang Ba tại Thị xã Long Mỹ
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp Hậu Giang cùng nhà tài trợ cắt băng khánh thành.
UBND thị xã Long Mỹ phối hợp với Đài tiếng nói nhân dân tp. HCM vừa tổ chức khánh thành, bàn giao cầu Hậu Giang Ba trên địa bàn xã Tân Phú, thị xã Long Mỹ. Tham dự có ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp Hậu Giang và chính quyền địa phương.
Cầu  Hậu Giang Ba có chiều dài 46m, rộng 3m, tải trọng 2,5 tấn, nối liền 2 xã Long Trị và Tân Phú, được khởi công xây dựng gần 1,5 tháng, tổng kinh phí xây dựng hơn 575 triệu đồng. Trong đó, Ngân sách thị xã đối ứng 125 triệu đồng, Đài tiếng nói nhân dân tp. HCM, kết hợp mạnh thường quân hỗ trợ 400 triệu đồng, còn lại do 2 xã Long Trị và Tân Phú đối ứng. Cầu được đưa vào sử dụng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân, giúp các em học sinh đi lại thuận tiện, vận chuyển hàng hoá được dễ dàng. Đồng thời, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội tại 2 địa phương phát triển.
Dịp này, Đài tiếng nói nhân dân tp. HCM kết hợp mạnh thường quân đã trao tặng 30 phần quà cho người dân nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn  của 2 xã Long Trị và Tân Phú, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.
hinh
Đài tiếng nói nhân dân tp. HCM kết hợp mạnh thường quân đã trao tặng quà cho người nghèo

TXLM KHANH THANH CAU HAU GIANG BA mpg 00 00 57 16 Still001
Ông Lê Minh Tuấn trao bằng khen của UBND tỉnh Hậu Giang cho đơn vị tài trợ