Lãnh đạo Liên hiệp tiếp tổ chức Dự án Thạnh Lộc

Thứ hai - 13/05/2019 18:42
Lãnh đạo Liên hiệp tiếp tổ chức Dự án Thạnh Lộc
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang phát biểu tại buổi tiếp Tổ chức Dự án Thạnh Lộc, xã Thuận Tây, huyện Vị Thủy
Ngày 11/05/2019, tại trường THCS Vĩnh Thuận Tây (xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy), ông Lê Minh Tuấn – Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang đã tiếp lãnh đạo và đoàn tình nguyện viên tổ chức dự án Thạnh Lộc.
Được biết tổ chức dự án Thạnh Lộc (tên viết tắt Tổ chức TLP/Ô-xtơ-rây-li-a) đang tài trợ xây dựng 01 phòng thư viện tại trường THCS Vĩnh Thuận Tây, với tổng kinh phí khoảng 13.200 USD (tương đương 302 triệu đồng), thời gian xây dựng bắt đầu từ ngày 18/4/2019 và dự kiến hoàn thành ngày 17/5/2019.
Tại buổi tiếp, thay mặt lãnh đạo Liên hiệp, ông Lê Minh Tuấn đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến tổ chức dứ án Thạnh Lộc đã đầu tư xây dựng 01 phòng thư viện cho trường THCS Vĩnh Thuận Tây, khi công trình hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh cũng như giáo viên nhà trường nâng cao kiến thức, phục vụ tốt trong công tác giảng dạy và học tập. Qua đó ông cũng mong muốn, trong thời gian tới tổ chức tiếp tục quan tâm vận động và hỗ trợ nhiều hơn nửa cho địa phương, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.
IMG 1557661312064 1557747831135
Ông Lê Minh Tuấn - Phó Chủ tịch Liên Hiệp Hậu Giang (thứ 6, từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng bà Lê Thị Kim Ngân (bài trái) - Đồng sáng lập Dự án Thạnh Lộc và các tình nguyện viên quốc tế,

Ngoài hỗ trợ xây dựng thư viện, tính từ năm 2015 đến nay, tổ chức dự án Thạnh Lộc đã hỗ trợ xây dựng, sửa chửa được 04 căn nhà cho các hộ gia đình nghèo; xây dựng sửa chửa sân trường, hàng rào cho 04 điểm trường thuộc địa bàn huyện Long Mỹ, Phụng Hiệp và thành phố Vị Thanh, đồng thời hỗ trợ 15 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh, với tổng kinh phí trên 860 triệu đồng./.