Quỹ Herbalife Nutrition cam kết hỗ trợ dinh dưỡng cho Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương, tỉnh Hậu Giang

Thứ tư - 06/04/2022 09:35
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang  (thứ 4, từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo sở ngành Tp.Cần Thơ và nhà tài trợ HNF.
Ông Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang (thứ 4, từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo sở ngành Tp.Cần Thơ và nhà tài trợ HNF.
Ngày 5/4, Nhà nuôi trẻ Hướng Dương tổ chức lễ tái ký kết Chương trình Casa Herbalife Việt Nam cùng Quỹ Herbalife Nutrition (HNF). Tham dự lễ có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Sở Ngoại Vụ TP Cần Thơ. Ông Nguyễn Văn Nhân – Chủ tịch Liên hiệp Hậu Giang.
 Theo đó, Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) sẽ tài trợ hơn 453 triệu đồng cho Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương, một tổ chức từ thiện được thành lập ở tỉnh Hậu Giang năm 1996, nhằm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và trẻ em từ những gia đình khó khăn. Số tiền tài trợ sẽ tiếp tục được sử dụng để giúp các em nhỏ tại Nhà Nuôi Trẻ Mồ Côi Hướng Dương được tiếp cận dinh dưỡng tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tác giả bài viết: Lệ An